• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/11/2012
Quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Số ký hiệu 15/2012/TT-BYT Ngày ban hành 12/09/2012
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/11/2012
Nguồn thu thập Công báo 603 + 604, năm 2012 Ngày đăng công báo 26/09/2012
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.