• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/01/2020
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về thức ăn thủy sản
Số ký hiệu 07/2019/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 07/08/2019
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/01/2020
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
  • Thủy sản
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Phùng Đức Tiến
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.