• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/01/2011
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống đông vón
Số ký hiệu 21/2010/TT-BYT Ngày ban hành 20/05/2010
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/01/2011
Nguồn thu thập Công báo số 524+525, năm 2010 Ngày đăng công báo 02/09/2010
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Trịnh Quân Huấn
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.