• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 16/10/2019
hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Số ký hiệu 24/2019/TT-BYT Ngày ban hành 30/08/2019
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 16/10/2019
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Trương Quốc Cường
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.