• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 25/06/2010
  • Ngày hết hiệu lực: 01/11/2023
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Thuỷ sản
Số ký hiệu 82/2009/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 25/12/2009
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 25/06/2010
Nguồn thu thập Công báo số 29+30, năm 2010 Ngày đăng công báo 12/01/2010
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.