• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 20/02/2013
Quy định phân tích nguy cơ và quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản và muối
Số ký hiệu 02/2013/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 05/01/2013
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 20/02/2013
Nguồn thu thập Công báo số 53+54, năm 2013 Ngày đăng công báo 26/01/2013
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bộ trưởng Cao Đức Phát
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.