Turn on more accessible mode
Turn off more accessible mode
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
Cơ quan ban hành
Tòa án nhân dân tối cao
Quốc hội
Ủy ban thường vụ Quốc hội
Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Hiến pháp
Bộ luật
Luật
Pháp lệnh
Lệnh
Nghị quyết
Nghị quyết liên tịch
Nghị định
Quyết định
Thông tư
Thông tư liên tịch
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Trung ương
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 57/2015/TT-BCT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực một phần
Ngày có hiệu lực:
15/04/2016
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
Số ký hiệu
57/2015/TT-BCT
Ngày ban hành
31/12/2015
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
15/04/2016
Nguồn thu thập
Ngày đăng công báo
...
Ngành
Công Thương
Lĩnh vực
Công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác;
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ công thương
Thứ trưởng
Cao Quốc Hưng
Phạm vi
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
57.2015.TT.BCT.doc
-
(
Xem nhanh
)
57.2015.TT.BCT.pdf
phuluc.57.2015.TT.BCT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.