• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 25/12/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm Nông sản
Số ký hiệu 37/2010/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 25/06/2010
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 25/12/2010
Nguồn thu thập Công báo số 404+405, năm 2010 Ngày đăng công báo 19/07/2010
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.