• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 02/06/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Nông sản
Số ký hiệu 75/2009/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 02/12/2009
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 02/06/2010
Nguồn thu thập Công báo số 587+588, năm 2009 Ngày đăng công báo 18/12/2009
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.