• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 05/12/2012
Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Số ký hiệu 16/2012/TT-BYT Ngày ban hành 22/10/2012
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 05/12/2012
Nguồn thu thập Công báo số 643+644, năm 2012 Ngày đăng công báo 01/11/2012
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.