• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 22/07/2013
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế
Số ký hiệu 07/2013/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 22/01/2013
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 22/07/2013
Nguồn thu thập Công báo số 93+94, năm 2013 Ngày đăng công báo 09/02/2013
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.