• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/09/2016
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi
Số ký hiệu 47/2015/TT-BYT Ngày ban hành 01/12/2015
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/09/2016
Nguồn thu thập Công báo số 1217 + 1218/2015 Ngày đăng công báo 23/12/2015
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.