Turn on more accessible mode
Turn off more accessible mode
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
Quốc hội
Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Hiến pháp
Bộ luật
Luật
Pháp lệnh
Lệnh
Nghị quyết
Nghị quyết liên tịch
Nghị định
Quyết định
Thông tư
Thông tư liên tịch
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực toàn bộ
Ngày có hiệu lực:
10/02/2015
Ngày hết hiệu lực:
01/01/2019
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ
Số ký hiệu
51/2014/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
27/12/2014
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
10/02/2015
Nguồn thu thập
Ngày đăng công báo
...
Ngành
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ trưởng
Cao Đức Phát
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
51.2014.TT.BNNPTNT.doc
-
(
Xem nhanh
)
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.