• Hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
  • Ngày có hiệu lực: 16/10/2019
hướng dẫn Thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Số ký hiệu 24/2019/TT-BYT Ngày ban hành 30/08/2019
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 16/10/2019
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Trương Quốc Cường
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.