Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Hải Dương
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
hải dương
Danh sách quận huyện quận huyện Hải Dương
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
UBND tỉnh Hải Dương
HĐND tỉnh Hải Dương
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Hải Dương
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 59/2014/TT-BCT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực toàn bộ
Ngày có hiệu lực:
06/02/2015
Ngày hết hiệu lực:
20/01/2017
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật
Số ký hiệu
59/2014/TT-BCT
Ngày ban hành
22/12/2014
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
06/02/2015
Nguồn thu thập
Ngày đăng công báo
...
Ngành
Công Thương
Lĩnh vực
Khoa học Công nghệ
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ công thương
Thứ trưởng
Hồ Thị Kim Thoa
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
Tải về
59.2014.TT.BCT.doc
-
(
Xem nhanh
)
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.