QUYẾT ĐỊNH
Về việc ban hành Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Chi cục An toàn vệ sinh thưc phẩm trực thuộc Sở Y tế
_________________
ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KON TUM
Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân, ngày 26 tháng 11 năm 2003;
Căn cứ Thông tư Liên tịch số 03/2008/TTLT-BYT-BNV, ngày 25 tháng 4 năm 2008 của Bộ Y tế - Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền han và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế, Phòng Y tế thuộc ủy ban nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện và Thông tư số 12/2008/TTLT-BYT-BNV, ngày 30 tháng 12 năm 2008 của Bộ Y tế - Bộ Nội vụ hướng dân chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trục thuộc Trung ương;
Xét đề nghị của Giám đốc Sở Y tế tại Tờ trình số 409/TT-TCCB ngày 11 tháng 3 năm 2009; của Giám đốc Sờ Nội vụ tại Tờ trình số 491 /TTr-SNV ngày 02 tháng 4 năm 2009,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Ban hành kem theo Quyết định này Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kon Tum.
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực thi hành sau 10 ngày, kể từ ngày ký ban hành.
Điều 3. Chánh Văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh; Giám đốc Sở Nội vụ; Thủ trường các đơn vị có liên quan; Chủ tịch ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Giám đốc Sở Y tê và Chi cục Trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này./.