Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Quảng Ngãi
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
quảng ngãi
Danh sách quận huyện quận huyện Quảng Ngãi
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Quảng Ngãi
UBND tỉnh Quảng Ngãi
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Quảng Ngãi
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 16/2012/TT-BYT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
05/12/2012
Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Số ký hiệu
16/2012/TT-BYT
Ngày ban hành
22/10/2012
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
05/12/2012
Nguồn thu thập
Công báo số 643+644, năm 2012
Ngày đăng công báo
01/11/2012
Ngành
Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Y tế
Thứ trưởng
Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
16.2012.TT.BYT.zip
16_2012_TT-BYT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.