Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Sơn La
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
sơn la
Danh sách quận huyện quận huyện Sơn La
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Sơn La
UBND tỉnh Sơn La
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Sơn La
»
Văn bản pháp luật
»
Nghị định 163/2004/NĐ-CP
VB tiếng anh
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Mở tất cả các khối
|
Đóng tất cả các khối
Văn bản được HD, QĐ chi tiết
(0)
Văn bản hiện thời
Nghị định 163/2004/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm
Văn bản HD, QĐ chi tiết
(69)
Thông tư 05/2010/TT-BNNPTNT Hướng dẫn việc kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm nông sản trước khi đưa ra thị trường
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 16/2011/TT-BNNPTNT Quy định về đánh giá, chỉ định và quản lý phòng thử nghiệm ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 107/2012/TT-BTC Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng và an toàn vệ sinh thuỷ sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 1506/QĐ-BNN-KHCN Ban hành quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi lợn an toàn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 1504/QĐ-BNN-KHCN Ban hành quy trình thực hành chăn nuôi tốt cho chăn nuôi gia cầm an toàn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 22/2007/QĐ-BYT Về việc Chỉ định tổ chức thực hiện kiểm tra Nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 20/2007/QĐ-BYT Về việc Chỉ định tổ chức thực hiện kiểm tra Nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 19/2007/QĐ-BYT Về việc Chỉ định tổ chức thực hiện kiểm tra Nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 08/2006/QĐ-BYT Về việc ban hành Tiêu chuẩn ngành Y tế
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 13/2010/TT-BYT Hướng dẫn quản lí bộ xét nghiệm nhanh thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 18/2000/TTBYT Hướng dẫn về hồ sơ và quy trình giám định y khoa cho người lao động tham gia bảo hiểm xã hội
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 05/2007/TT-BYT. Hướng dẫn về điều kiện và thủ tục chỉ định tổ chức thực hiện kiểm tra nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm nhập khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 41/2005/QĐ-BYT Về việc ban hành "Quy định điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh, dịch vụ, phục vụ ăn uống"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2670/QĐ-BNN-QLCL Công bố danh mục các chỉ tiêu chỉ định kiểm tra lô hàng thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2670/QĐ/BNN-QLCL Công bố danh mục các chỉ tiêu chỉ định kiểm tra lô hàng thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 18/2011/TT-BYT Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 04/2011/TT-BYT Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 03/2011/TT-BYT Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với chất được sử dụng để bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 02/2011/TT-BYT Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm hoá học trong thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 01/2011/TT-BYT Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 17/2011/TT-BYT Ban hành quy định mức giới hạn nhiễm phóng xạ trong thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 45/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 41/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa lên men
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 116/2008/QĐ-BNN Ban hành quy chế đánh giá và chỉ định phòng kiểm nghiệm chất lượng nông lâm thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 14/2011/TT-BNNPTNT Quy định việc kiểm tra, đánh giá cơ sở sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 03/2011/TT-BNNPTNT Quy định về truy xuất nguồn gốc và thu hồi sản phẩm không đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 47/2010/TT-BCT Quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 199/2010/TT-BTC Hướng dẫn chế độ thu, nộp, quản lý sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 78/2009/TT-BNNPTNT Quy định về kiểm tra, lấy mẫu kiểm nghiệm lô hàng thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 68/2010/TT-BNNPTNT Ban hành “Danh mục chỉ tiêu, mức giới hạn cho phép về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với một số sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc thực vật nhập khẩu, sản xuất lưu thông trong nước thuộc phạm vi quản lý của Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 51/2010/TT-BNNPTNT Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 25/2010/TT-BNNPTNT ngày 08/4/2010 và Thông tư số 06/2010/TT-BNNPTNT ngày 02/02/2010
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 25/2010/TT-BNNPTNT Hướng dẫn việc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng hóa có nguồn gốc động vật nhập khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 61/2010/TT-BNNPTNT Quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia cầm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 60/2010/TT-BNNPTNT Quy định điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ lợn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 53/2010/TT-BNNPTNT Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 86/2005/QĐ-BNN ngày 26/12/2005 và Thông tư số 06/2010/TT-BNNPTNT ngày 02/02/2010
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 35/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 34/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 33/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm chất béo từ sữa
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 32/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm phomat
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 31/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 18/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều vị
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 17/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung calci vào thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 16/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung sắt vào thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 15/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về acid folic được sử dụng để bổ sung vào thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 14/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung kẽm vào thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 26/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm rắn chắc
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 25/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất ngọt tổng hợp
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 24/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống tạo bọt
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 23/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống oxy hóa
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 22/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất giữ màu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 21/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất chống đông vón
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 20/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất tạo xốp
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 19/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm ẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 27/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Phẩm màu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 28/2010/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất điều chỉnh độ acid
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 09/2010/TT-BNNPTNT Ban hành các yêu cầu đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến sản phẩm cá Tra, Basa xuất khẩu
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 106/2007/QĐ-BNN Ban hành Quy định về quản lý sản xuất và kinh doanh rau an toàn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 60/2008/QĐ-BTC Về việc quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh và thú y thuỷ sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư 56/2009/TT-BNNPTNT Kiểm tra, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản trước khi ra thị trường
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 01/2006/QĐ-BYT Về việc ban hành "Quy định chế độ báo cáo và mẫu báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 11/2006/QĐ-BYT Về việc ban hành "Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 12/2006/QĐ-BYT Về việc ban hành "Quy định phân cấp nhiệm vụ quản lý và tham gia quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành Y tế"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư liên tịch 01/2006/TTLT-BYT-BNN Hướng dẫn phân công phối hợp thực hiện chức năng quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 04/2007/QĐ-BNN Ban hành Quy định về quản lý sản xuất và chứng nhận rau an toàn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 117/2008/QĐ-BNN Ban hành Quy chế kiểm tra và công nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 118/2008/QĐ-BNN Ban hành Quy chế kiểm tra và chứng nhận chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm hàng hóa thủy sản
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 130/2008/QĐ-BNN Ban hành Quy chế kiểm soát dư lượng các chất độc hại trong động vật và sản phẩm động vật thuỷ sản nuôi
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 131/2008/QĐ-BNN Ban hành Quy chế kiểm soát vệ sinh an toàn trong thu hoạch nhuyễn thể hai mảnh vỏ
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Thông tư liên tịch 31/2009/TTLT-BNNPTNT-BNV Hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức và biên chế của Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản trực thuộc sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Văn bản hết hiệu lực
(0)
Văn bản căn cứ
(2)
Pháp lệnh 12/2003/PL-UBTVQH11 Vệ sinh an toàn thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Luật 32/2001/QH10 Tổ chức Chính phủ
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Văn bản quy định hết hiệu lực
(0)
Văn bản bị hết hiệu lực 1 phần
(0)
Văn bản dẫn chiếu
(0)
Văn bản quy định hết hiệu lực 1 phần
(0)
Văn bản bị đình chỉ
(0)
Văn bản liên quan khác
(0)
Văn bản đình chỉ
(0)
Văn bản bị đình chỉ 1 phần
(0)
Văn bản đình chỉ 1 phần
(0)
Văn bản được bổ sung
(0)
Văn bản bổ sung
(0)
Văn bản được sửa đổi
(0)
Văn bản sửa đổi
(0)
Tải về
163.2004.ND.CP.doc
-
(
Xem nhanh
)
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.