Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Thanh tra Chính phủ
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
Quốc hội
Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Hiến pháp
Bộ luật
Luật
Pháp lệnh
Lệnh
Nghị quyết
Nghị quyết liên tịch
Nghị định
Quyết định
Thông tư
Thông tư liên tịch
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Thanh tra Chính phủ
»
Văn bản pháp luật
»
Chỉ thị 03/2002/CT-CT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực toàn bộ
Ngày có hiệu lực:
19/03/2002
Ngày hết hiệu lực:
13/11/2014
Về việc tăng cường công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Số ký hiệu
03/2002/CT-CT
Ngày ban hành
19/03/2002
Loại văn bản
Chỉ thị
Ngày có hiệu lực
19/03/2002
Nguồn thu thập
Ngày đăng công báo
...
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai
Phó Chủ tịch
Trần Nguyên
Phạm vi
Tỉnh Lào Cai
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
Lí do hết hiệu lực
Bị bãi bỏ bởi Quyết định 3522/QĐ-UBND Bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật do UBND tỉnh Lào Cai ban hành từ tháng 10/1991 đến ngày 30/6/2013
Ngày hết hiệu lực
13/11/2014
Tải về
CT 03.zip
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.