Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
An Giang
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
an giang
Danh sách quận huyện quận huyện An Giang
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh An Giang
UBND tỉnh An Giang
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL An Giang
»
Văn bản pháp luật
»
Quyết định 55/ 2017/QĐ-UBND
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực toàn bộ
Ngày có hiệu lực:
08/09/2017
Ngày hết hiệu lực:
15/01/2021
Sửa đổi, bổ sung một số điều Quy chuẩn kỹ thuật: Chỉ tiêu và mức giới hạn an toàn thực phẩm sản phẩm cá khô và mắm cá An Giang được ban hành kèm theo Quyết định số 53/2009/QĐ-UBND ngày 24/11/2009.
Số ký hiệu
55/ 2017/QĐ-UBND
Ngày ban hành
29/08/2017
Loại văn bản
Quyết định
Ngày có hiệu lực
08/09/2017
Nguồn thu thập
Ngày đăng công báo
...
Ngành
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang
Phó Chủ tịch
Lâm Quang Thi
Phạm vi
Tỉnh An Giang
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
Tải về
55.2017.QD.UBND.doc
-
(
Xem nhanh
)
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.