• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 13/08/2017
Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thủy sản
Số ký hiệu 03/2017/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 13/02/2017
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 13/08/2017
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
  • Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Vũ Văn Tám
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.