Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Bộ Quốc phòng
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
Quốc hội
Ủy ban thường vụ Quốc hội
Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Hiến pháp
Bộ luật
Luật
Pháp lệnh
Lệnh
Nghị quyết
Nghị quyết liên tịch
Nghị định
Quyết định
Thông tư
Thông tư liên tịch
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Bộ Quốc phòng
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 47/2009/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực một phần
Ngày có hiệu lực:
31/01/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản
Số ký hiệu
47/2009/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
31/07/2009
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
31/01/2010
Nguồn thu thập
Công báo số 391+392, năm 2009
Ngày đăng công báo
20/08/2009
Ngành
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thứ trưởng
Bùi Bá Bổng
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
Tải về
47.2009.TT-BNNPTNT.zip
Quy chuan.zip
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.