Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Hà Tĩnh
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
hà tĩnh
Danh sách quận huyện quận huyện Hà Tĩnh
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Hà Tĩnh
UBND tỉnh Hà Tĩnh
Loại văn bản
Nghị quyết
Quyết định
Chỉ thị
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Hà Tĩnh
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 47/2015/TT-BYT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
01/09/2016
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất hỗ trợ chế biến thực phẩm - Dung môi
Số ký hiệu
47/2015/TT-BYT
Ngày ban hành
01/12/2015
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
01/09/2016
Nguồn thu thập
Công báo số 1217 + 1218/2015
Ngày đăng công báo
23/12/2015
Ngành
Y tế
Lĩnh vực
An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Y tế
Thứ trưởng
Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
47.2015.TT.BYT_Quy chuẩn và Phụ lục.doc
-
(
Xem nhanh
)
47.2015.TT.BYT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.