• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 31/03/2020
Ban hành quy chuẩn kỹ thuật địa phương: Cơ sở chế biến trà Atiso Lâm Đồng-Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Số ký hiệu 21/2020/QĐ-UBND Ngày ban hành 30/03/2020
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 31/03/2020
Nguồn thu thập bản chính văn bản Ngày đăng công báo ...
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký UBND tỉnh Lâm Đồng Chủ tịch Đoàn Văn Việt
Phạm vi
  • tỉnh lâm đồng

Thông tin áp dụng

Ban hành kèm theo Quyết định này Quy chuẩn kỹ thuật địa phương: Cơ sở chế biến trà Atiso Lâm Đồng-Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.