Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Lạng Sơn
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
lạng sơn
Danh sách quận huyện quận huyện Lạng Sơn
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Lạng Sơn
UBND tỉnh Lạng Sơn
Loại văn bản
Chỉ thị
Quyết định
Nghị quyết
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Lạng Sơn
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 33/2012/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Hết hiệu lực toàn bộ
Ngày có hiệu lực:
03/09/2012
Ngày hết hiệu lực:
24/12/2014
Quy định điều kiện vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh thịt và phụ phẩm ăn được của động vật ở dạng tươi sống dùng làm thực phẩm
Số ký hiệu
33/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
20/07/2012
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
03/09/2012
Nguồn thu thập
Công báo số 485+486, năm 2012
Ngày đăng công báo
07/08/2012
Ngành
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ trưởng
Diệp Kỉnh Tần
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
Lí do hết hiệu lực
Bị bãi bỏ bởi Quyết định 5530/QĐ-BNN-PC Về việc bãi bỏ văn bản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành
Ngày hết hiệu lực
24/12/2014
Tải về
33.2012.TT.BNNPTNT.doc
-
(
Xem nhanh
)
33_2012_TT-BNNPTNT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.