• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 05/04/2002
  • Ngày hết hiệu lực: 01/02/2013
Về việc ban hành Quy định về điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, sử dụng phụ gia thực phẩm.
Số ký hiệu 928/2002/QĐ-BYT Ngày ban hành 21/03/2002
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 05/04/2002
Nguồn thu thập Công báo 24/2002; Ngày đăng công báo 31/05/2002
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Lê Văn Truyền
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.