• Hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
  • Ngày có hiệu lực: 31/01/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản
Số ký hiệu 47/2009/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 31/07/2009
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 31/01/2010
Nguồn thu thập Công báo số 391+392, năm 2009 Ngày đăng công báo 20/08/2009
Ngành
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.