• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 15/02/2011
Quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương
Số ký hiệu 47/2010/TT-BCT Ngày ban hành 31/12/2010
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 15/02/2011
Nguồn thu thập Công báo số 71+72, năm 2011 Ngày đăng công báo 28/01/2011
Ngành
  • Công Thương
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Công Thương. Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.