• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 15/02/2015
Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
Số ký hiệu 47/2014/TT-BYT Ngày ban hành 11/12/2014
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 15/02/2015
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.