Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Tòa án nhân dân tối cao
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Tòa án nhân dân tối cao
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 02/2012/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
23/02/2012
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
Số ký hiệu
02/2012/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
09/01/2012
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
23/02/2012
Nguồn thu thập
Công báo số 165+166, năm 2012
Ngày đăng công báo
21/02/2012
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thứ trưởng
Bùi Bá Bổng
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
02.2012.TT.BNNPTNT.zip
phuluc.zip
02_2012_TT-BNNPTNT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.