Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Bạc Liêu
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
bạc liêu
Danh sách quận huyện quận huyện Bạc Liêu
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Bạc Liêu
UBND tỉnh Bạc Liêu
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Bạc Liêu
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 75/2009/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
02/06/2010
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất Nông sản
Số ký hiệu
75/2009/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
02/12/2009
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
02/06/2010
Nguồn thu thập
Công báo số 587+588, năm 2009
Ngày đăng công báo
18/12/2009
Ngành
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thứ trưởng
Bùi Bá Bổng
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
75.2010.TT.BNN.doc.zip
QCVN-75.2010.TT.BNN.zip
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.