• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 23/02/2012
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước mắm, sản phẩm thủy sản dạng mắm và thủy sản khô dùng làm thực phẩm
Số ký hiệu 02/2012/TT-BNNPTNT Ngày ban hành 09/01/2012
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 23/02/2012
Nguồn thu thập Công báo số 165+166, năm 2012 Ngày đăng công báo 21/02/2012
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thứ trưởng Bùi Bá Bổng
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.