Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Bộ Giao thông vận tải
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Văn bản hợp nhất
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
Quốc hội
Chính phủ
Thủ tướng Chính phủ
Các Bộ, cơ quan ngang Bộ
Các cơ quan khác
Loại văn bản
Hiến pháp
Bộ luật
Luật
Pháp lệnh
Lệnh
Nghị quyết
Nghị quyết liên tịch
Nghị định
Quyết định
Thông tư
Thông tư liên tịch
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Bộ Giao thông vận tải
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 22/2010/TT-BYT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
01/01/2011
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất giữ màu
Số ký hiệu
22/2010/TT-BYT
Ngày ban hành
20/05/2010
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
01/01/2011
Nguồn thu thập
Công báo số 524+525, năm 2010
Ngày đăng công báo
02/09/2010
Ngành
Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Y tế
Thứ trưởng
Trịnh Quân Huấn
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
22TTBYT.zip
Quy chuan.zip
22_2010_TT-BYT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.