• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/09/2021
ban hành 10 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm
Số ký hiệu 31/2020/TT-BYT Ngày ban hành 31/12/2020
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/09/2021
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Trương Quốc Cường
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.