• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/09/2012
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm
Số ký hiệu 05/2012/TT-BYT Ngày ban hành 01/03/2012
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/09/2012
Nguồn thu thập Công báo số 327+328, năm 2012 Ngày đăng công báo 16/04/2012
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.