Turn on more accessible mode
Turn off more accessible mode
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Lai Châu
UBND tỉnh Lai Châu
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Lai Châu
»
Văn bản pháp luật
»
Quyết định 14/1999/QĐ-TTG
VB tiếng anh
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Tải về
Bản in
Mở tất cả các khối
|
Đóng tất cả các khối
Văn bản được hướng dẫn
(0)
Văn bản hiện thời
Quyết định 14/1999/QĐ-TTG Về việc thành lập Cục Quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế
Văn bản hướng dẫn
Quyết định 4021/2003/QĐ-BYT Về việc ban hành “Quy định đánh giá vệ sinh an toàn 20 chất phụ gia thực phẩm”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2132/2002/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường qui kỹ thuật định lượng Chì (Pb) trong thực phẩm”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2131/2002/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật định lượng Đồng (Cu) trong thực phẩm”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2130/2002/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật định lượng Kẽm (Zn) trong thực phẩm”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 2129/2002/QĐ-BYT Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật định lượng Arsen (AS) trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 5432/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật định tính và bán định lượng độc tố vi nấm Aflatoxin”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 5431/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật xác định một số hoá chất bảo vệ thực vật (HCBVTV) nhóm lân hữu cơ bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng và phương pháp sắc ký khí”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3351/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật định lượng Streptococcus Faecalis trong thực phẩm”
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3349/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật định lượng Vibrio Parahaemolyticus trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3348/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật định lượng Clostridium Perfringens trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3347/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật định lượng trực khuẩn mủ xanh - Pseudomonas Aeruginosa - trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3339/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành "Quy định về vệ sinh đối với một số loại bao bì bằng chất dẻo dùng để bao gói, chứa đựng thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 883/2001/QĐ-BYT Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật xác định phẩm màu dùng trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 3390/2000/QĐ-BYT Về việc ban hành “Thường quy kỹ thuật định tính và bán định lượng Natri Borat và Acid Boric trong thực phẩm"
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Quyết định 1845/1999/QĐ-BYT Về việc Quy định trách nhiệm của các Cục, Vụ, Viện về công tác quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm
[Thuộc tính]
[VB Liên quan]
[Toàn văn]
Văn bản được quy định chi tiết
(0)
Văn bản căn cứ
(0)
Văn bản quy định chi tiết
Văn bản hết hiệu lực
(0)
Văn bản dẫn chiếu
(0)
Văn bản quy định hết hiệu lực
(0)
Văn bản bị hết hiệu lực 1 phần
(0)
Văn bản liên quan khác
(0)
Văn bản quy định hết hiệu lực 1 phần
Văn bản bị đình chỉ
(0)
Văn bản đình chỉ
Văn bản bị đình chỉ 1 phần
(0)
Văn bản đình chỉ 1 phần
Văn bản được bổ sung
(0)
Văn bản bổ sung
Văn bản được sửa đổi
(0)
Văn bản sửa đổi
(0)
14.1999.QD.TTg.doc
-
(
Xem nhanh
)
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.