Hướng dẫn tiêu chí xác định vùng sản xuất trồng trọt tập trung đủ điều kiện an toàn thực phẩm
|
Số ký hiệu
|
49/2013/TT-BNNPTNT
|
Ngày ban hành
|
19/11/2013
|
Loại văn bản
|
Thông tư
|
Ngày có hiệu lực
|
02/01/2014
|
Nguồn thu thập
|
Công báo số 887+888, năm 2013
|
Ngày đăng công báo
|
09/12/2013
|
Ngành
|
-
Nông nghiệp và phát triển nông thôn
|
Lĩnh vực
|
|
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
|
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
|
Thứ trưởng
|
Lê Quốc Doanh
|
Phạm vi
|
|
Thông tin áp dụng
Thông tư này hướng dẫn tiêu chí xác định vùng sản xuất trồng trọt tập trung đủ điều kiện an toàn thực phẩm để thực hiện các dự án áp dụng VietGAP đối với các sản phẩm quy định tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư số 53/2012/TT-BNNPTNT ngày 26/10/2012 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Danh mục sản phẩm nông nghiệp, thủy sản được hỗ trợ theo Quyết định số 01/2012/QĐ-TTg ngày 9/01/2012 của Thủ tướng Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ việc áp dụng Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt trong nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản
|
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
|