• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 15/04/2018
  • Ngày hết hiệu lực: 05/06/2020
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm tôm chua Huế
Số ký hiệu 21/2018/QĐ-UBND Ngày ban hành 27/03/2018
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 15/04/2018
Nguồn thu thập Công báo số 13, năm 2018 Ngày đăng công báo 25/03/2018
Ngành
  • Khoa học và công nghệ
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phó Chủ tịch Nguyễn Dung
Phạm vi
  • Tài chính-giá cả

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.