• Hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
  • Ngày có hiệu lực: 03/02/2015
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh sữa chế biến
Số ký hiệu 54/2014/TT-BCT Ngày ban hành 18/12/2014
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 03/02/2015
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Công Thương
Lĩnh vực
  • Khoa học Công nghệ
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ công thương Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.