• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 06/02/2015
  • Ngày hết hiệu lực: 20/01/2017
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật
Số ký hiệu 59/2014/TT-BCT Ngày ban hành 22/12/2014
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 06/02/2015
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Công Thương
Lĩnh vực
  • Khoa học Công nghệ
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ công thương Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.