• Hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
  • Ngày có hiệu lực: 15/04/2016
Quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương
Số ký hiệu 57/2015/TT-BCT Ngày ban hành 31/12/2015
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 15/04/2016
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Công Thương
Lĩnh vực
  • Công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chế biến khác;
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ công thương Thứ trưởng Cao Quốc Hưng
Phạm vi

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực một phần
 

This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.