• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 31/07/2001
  • Ngày hết hiệu lực: 17/02/2006
Về việc ban hành "Thường quy kỹ thuật định lượng Clostridium Perfringens trong thực phẩm"
Số ký hiệu 3348/2001/QĐ-BYT Ngày ban hành 31/07/2001
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 31/07/2001
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
  • An toàn thực phẩm
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Lê Văn Truyền
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.