Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Yên Bái
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
yên bái
Danh sách quận huyện quận huyện Yên Bái
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Yên Bái
UBND tỉnh Yên Bái
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Yên Bái
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 19/2010/TT-BYT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
01/01/2011
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm - Chất làm ẩm
Số ký hiệu
19/2010/TT-BYT
Ngày ban hành
20/05/2010
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
01/01/2011
Nguồn thu thập
Công báo số 524+525, năm 2010
Ngày đăng công báo
02/09/2010
Ngành
Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Y tế
Thứ trưởng
Trịnh Quân Huấn
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
19TTBYT.zip
Quy chuan.zip
19_2010_TT-BYT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.