Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Đà Nẵng
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
đà nẵng
Danh sách quận huyện quận huyện Đà Nẵng
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND thành phố Đà Nẵng
UBND thành phố Đà Nẵng
Loại văn bản
Nghị quyết
Quyết định
Chỉ thị
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Đà Nẵng
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 07/2013/TT-BNNPTNT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
22/07/2013
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về rau, quả, chè búp tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế
Số ký hiệu
07/2013/TT-BNNPTNT
Ngày ban hành
22/01/2013
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
22/07/2013
Nguồn thu thập
Công báo số 93+94, năm 2013
Ngày đăng công báo
09/02/2013
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thứ trưởng
Bùi Bá Bổng
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
07.2013.TT.BNNPTNT.zip
Quychuan.zip
07_2013_TT-BNNPTNT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.