Liên hệ
Sơ đồ cổng thông tin
Hướng dẫn khai thác
Đăng nhập
Hưng Yên
CSDL Quốc Gia
Trang chủ
Tìm kiếm
hưng yên
Danh sách quận huyện quận huyện Hưng Yên
Trung ương
Lên đầu trang
Văn bản quy phạm pháp luật
Hệ thống hóa VBQPPL
Cơ quan ban hành
HĐND tỉnh Hưng Yên
UBND tỉnh Hưng Yên
Loại văn bản
Nghị quyết
Chỉ thị
Quyết định
Năm ban hành
1945 đến 1950
1951 đến 1960
1961 đến 1970
1971 đến 1980
1981 đến 1990
1991 đến 2000
2001 đến 2010
2011 đến 2020
CSDL quốc gia về VBPL
»
CSDL Hưng Yên
»
Văn bản pháp luật
»
Thông tư 47/2010/TT-BCT
Toàn văn
Thuộc tính
Lịch sử
VB liên quan
Lược đồ
Bản PDF
Tải về
Bản in
Hiệu lực:
Còn hiệu lực
Ngày có hiệu lực:
15/02/2011
Quy định việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thực phẩm trong quá trình sản xuất thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương
Số ký hiệu
47/2010/TT-BCT
Ngày ban hành
31/12/2010
Loại văn bản
Thông tư
Ngày có hiệu lực
15/02/2011
Nguồn thu thập
Công báo số 71+72, năm 2011
Ngày đăng công báo
28/01/2011
Ngành
Công Thương
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký
Bộ Công Thương.
Thứ trưởng
Nguyễn Nam Hải
Phạm vi
Toàn quốc
Thông tin áp dụng
Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
Tải về
47.2010.TT.BCT.doc
-
(
Xem nhanh
)
Phu luc.doc
-
(
Xem nhanh
)
47_2010_TT-BCT.pdf
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.