• Hiệu lực: Còn hiệu lực
  • Ngày có hiệu lực: 01/08/2011
Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm
Số ký hiệu 01/2011/TT-BYT Ngày ban hành 13/01/2011
Loại văn bản Thông tư Ngày có hiệu lực 01/08/2011
Nguồn thu thập Công báo số 537, 538, năm 2011 Ngày đăng công báo 27/10/2011
Ngành
  • Y tế
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Bộ Y tế Thứ trưởng Trịnh Quân Huấn
Phạm vi
  • Toàn quốc

Thông tin áp dụng

Tình trạng hiệu lực: Còn hiệu lực
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.