• Hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
  • Ngày có hiệu lực: 25/09/2005
  • Ngày hết hiệu lực: 12/11/2015
Về việc Ban hành Quy chế đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Số ký hiệu 75/2005/QĐ-UBND Ngày ban hành 15/09/2005
Loại văn bản Quyết định Ngày có hiệu lực 25/09/2005
Nguồn thu thập Ngày đăng công báo ...
Ngành
  • Tài chính
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành/ Chức danh / Người ký Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu Phó Chủ tịch Nguyễn Đăng Đạo
Phạm vi
  • Tỉnh Lai Châu

Thông tin áp dụng

1. Tất cả các đối tượng trong nước, người Việt Nam sống ở nước ngoài được phép định cư lâu dài ở Việt Nam (sau đây gọi là đối tượng tham gia đấu giá QSDĐ) có nhu cầu sử dụng đất. Thực hiện đúng theo quy định của Luật Đất đai, các quy định của Chính phủ và của tỉnh Lai Châu về quản lý, sử dụng đất đô thị đều được tham gia đấu giá QSDĐ và được đảm bảo đầy đủ quyền lợi trong quá trình sử dụng đất theo quy định. 2. Đấu giá QSDĐ không áp dụng cho các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp góp vốn liên doanh với nước ngoài, cá nhân là người nước ngoài và các tổ chức kinh tế đầu tư vào các lĩnh vực được hưởng chính sách ưu đãi theo quy định của Nhà nước và của tỉnh Lai Châu.
Tình trạng hiệu lực: Hết hiệu lực toàn bộ
Lí do hết hiệu lực Bị thay thế bởi Quyết định 25/2015/QĐ-UBND Về việc ban hành Quy chế đấu giá quyền sử dụng đất để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn tỉnh Lai Châu Ngày hết hiệu lực 12/11/2015
 
This div, which you should delete, represents the content area that your Page Layouts and pages will fill. Design your Master Page around this content placeholder.